Hokke có đầu

100,000 

  • Size :300 gr up
  • Gía: 100.000 vnđ/Con
  • Xuất xứ: Tỉnh Miyagi, Nhật Bản
  • Quy cách đóng gói: Túi 800g – 1Kg
  • Chế biến: phù hợp chế biến nấu cháo, áp chảo, chiên, xào, nấu soup hoặc sashimi
  • Bảo quản: -18°C hoặc ngăn đông tủ lạnh
  • Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Cá Hokke là loài cá đặc sản nổi tiếng của quần đảo Hokkaido Nhật Bản. Chúng sinh sống và được đánh bắt nhiều ở vùng biển nước lạnh Okhotsk quanh quần đảo này. Đặc điểm của loại cá này là thịt dày khi ăn có vị ngọt béo thơm, ít xương và lượng dầu thấp đây cũng là loại cá được nhiều nhà hàng ưa chuộng.
Cá Hokke trên thị trường được coi là sản phẩm có giá trị cao. Cá Hokke tách đôi phơi khô có vị ngọt đậm, béo và thơm của mỡ cá, là loại hàng cá cao cấp rất được ưa chuộng hiện nay.

Ăn cá Hokke Nhật mang đến lợi ích gì cho sức khỏe?

Với nguồn dinh dưỡng dồi dào có trong cá Hokke sẽ mang lại rất nhiều tác dụng cho sức khỏe của người dùng.
+ Giữ cho làn da, tóc và móng tay luôn khỏe mạnh nhờ chứa protein.
+ Vitamin B12 hỗ trợ quá trình sản sinh các tế bào hồng cầu, giúp ngăn ngừa bệnh thiếu máu. Đồng thời tạo ra các tế bào máu mới để bổ sung cho hoạt động não.
+ Vitamin D điều chỉnh sự hấp thụ canxi, hỗ trợ các chức năng não khỏe mạnh. Giúp xương chắc khỏe và tăng cường hệ miễn dịch.
+ DHA, EPA giúp phát triển trí não; cải thiện sức khỏe cho đôi mắt khỏe mạnh.

Hướng dẫn sử dụng:  

      • Rã đông sản phẩm tốt nhất trong điều kiện tủ mát.
      • Cá sau khi được rã đông, nướng trên bếp với lửa vừa, lật 2 mặt nướng đến khi cá chín vàng đều dậy mùi thơm.
      • Sau khi rã đông, bạn hoàn toàn có thể dùng cá Hokke để rán, kho hay nướng đều được. Chế biến bằng cách nào thì cũng có thể cảm nhận được vị thơm ngọt đậm đà của cá.
      • Dùng làm đồ nhậu với rượu, hoặc có thể dùng với cơm trắng rất ngon.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hokke có đầu”