Công Ty cổ phần Javistar
Địa chỉ: 21B ,264 ÂU CƠ ,P Nhật Tân ,Q Tây Hồ ,Tp Hà Nội
TELL: 086-5549-331 (sales)

Javistar Tin tưởng vào sự phù hợp của ẩm thực Nhật bản với Việt Nam
chúng tôi mong muốn sẽ làm mới “câu chuyện về ẩm thực” Tại Việt Nam
Bắt đầu với thịt bò Wagyu Hiyama .Hãng bò đã đưa ra thế giới những câu chuyện tuyệt vời ,
Với lịch xử hàng 100 năm tạo Lập và đúc kết những giá trị thượng hạng https://hiyama-gr.com
Công việc của chúng tôi là kết nối “câu chuyện” đó với kỷ nguyên tiếp theo.Tại Việt Nam
– Câu chuyện về một nhà sản xuất tiếp tục phát triển niềm đam mê với thịt thực sự ngon ngày hôm nay.
– Câu chuyện về văn hóa ẩm thực Nhật Bản trên thế giới được tạo ra bởi sự ngon miệng của nó.
– Câu chuyện hạnh phúc của chiếc bàn ăn sống mãi trong cuộc sống của mỗi người.
Vì vậy Chúng tôi đang thực hiện đưa những món ăn tiêu biểu nhất về ẩm thực Nhật Bản lên bàn ăn Của chúng ta và mang đến những câu chuyện mới cho mọi người về ẩm thực .

Tổng công ty HiyamaChủ tịch > Giám đốc điều hành Murakami Munero
Hiyama Chăn Nuôi Co., Ltd.Chủ tịch > Giám đốc điều hành Kiyoshi Murakami
Từ khu vực sản xuất đến bàn ăn
Chúng tôi, Tập đoàn Hiyama, trong một loạt các lĩnh vực kinh doanh không giống ai, mang đến sự ngon miệng của thịt bò wagyu cho nhiều người. Tất cả các quy trình đấu giá, chế biến, bảo quản, vận chuyển, nấu ăn và khách sạn đều được xoay quanh như câu chuyện về thịt bò Wagyu với sự tiếp nối của công nghệ cao và tình cảm sâu sắc của mỗi chuyên gia.
Lịch sử của Hiyama
Năm 1912
Sadaichi Murakami bắt đầu kinh doanh bán lẻ thịt và thịt tại thành phố Fukuyama, tỉnh Hiroshima
Năm 1928
Bắt đầu một cửa hàng bán buôn và bán thịt ở Thị trấn búp bê bashi Nhật Bản của Tokyo
Năm 1935
Bắt đầu kiyaki kappo tại cùng một nơi
Năm 1938
Hiyama Shokai Co, Ltd được thành lập. Sadaichi Murakami được bổ nhiệm làm chủ tịch đầu tiên
Năm 1942
Zenzo Murakami được bổ nhiệm làm chủ tịch thứ hai
Năm 1947
Với việc dỡ bỏ các biện pháp kiểm soát thịt, việc bán thịt ở Thị trấn Búp bê và nối lại sukiyaki kappo
Năm 1967
Theo việc thực thi Luật Thị trường Bán buôn, Bộ phận Mua hàng được thực hiện độc lập và Công ty TNHH Chăn nuôi Hiyama được thành lập.
Năm 1980
Tăng vốn của Công ty TNHH Hiyama Shokai lên 30 triệu yên
Năm 1990
Kỷ niệm 80 năm thành lập, đổi tên thành Tập đoàn Hiyama
Năm 1993
Bắt đầu giao thịt mát mẻ
Năm 1999
Norimichi Murakami được bổ nhiệm làm chủ tịch của Hiyama Co., Ltd., và Hiromichi Murakami được bổ nhiệm làm chủ tịch của Hiyama Livestock Co., Ltd.
Năm 2001
Di dời Công ty TNHH Chăn nuôi Hiyama đến Tòa nhà Trung tâm Chợ Thịt Chợ Bán buôn Trung tâm Tokyo
Năm 2011
Công ty TNHH Chăn nuôi Hiyama mua lại “SQF2000”, một chứng nhận quốc tế cho các sản phẩm thực phẩm
Năm 2012
Kỷ niệm 100 năm thành lập
Năm 2016
Soshiro Murakami được bổ nhiệm làm Chủ tịch của Tập đoàn Hiyama, Kiyoshi Murakami được bổ nhiệm làm Chủ tịch của Hiyama Livestock Co., Ltd.
Năm 2019
Bắt đầu cửa hàng trực tuyến Hiyama
Năm 2020
Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo (dự kiến)